TEST 4 PERIOD 89 GRADE 6

- 0 / 0
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Thị Ngọc Lan
Ngày gửi: 15h:45' 17-05-2013
Dung lượng: 64.5 KB
Số lượt tải: 9
Nguồn:
Người gửi: Trần Thị Ngọc Lan
Ngày gửi: 15h:45' 17-05-2013
Dung lượng: 64.5 KB
Số lượt tải: 9
Số lượt thích:
0 người
PHÒNG GD&ĐT PHONG ĐIỀN KIỂM TRA 1 TIẾT NĂM HỌC 2012-2013
TRƯỜNG THCS ĐIỀN LỘC Môn: Tiếng Anh – LỚP 6(period 89)
Thời gian làm bài: 45phút
ĐỀ CHÍNH THỨC
MA TRẬN ĐỀ KIỂM TRA
NỘI DUNG – CHỦ ĐỀ
MỨC ĐỘ
TỔNG SỐ
Nhận biết
Thông hiểu
Vận dụng(1)
Vận dụng(2) (nếu có)
TL/TN
TL/TN
TL/TN
TL/TN
1.Vocabulary & Grammar
Unit 12
0/5
0/1
18
4,5
Unit 13
0/4
0/2
Unit 14
0/5
0/1
3.Reading
6/0
6
1,5
4. Writing
Unit 12
1/0
2/0
8
4
Unit 13
1/0
Unit 14
2/0
2/0
TỔNG SỐ
0
14
10
4
4
0
0
0
32
10
Chú thích:
a) Đề được thiết kế với tỉ lệ: 43,8% nhận biết + 43,8% thông hiểu + 12,4 % vận dụng (1) +0 % vận dụng (2), 43,7 % tự luận (TL) +56,2 % trắc nghiệm (TN).
b) Cấu trúc bài: 5 phần
c) Cấu trúc câu hỏi:
- Số lượng câu hỏi (ý) là 32.
PHÒNG GD&ĐT PHONG ĐIỀN KIỂM TRA SỐ 1- NĂM HỌC 2012-2013
TRƯỜNG THCS ĐIỀN LỘC Môn: Tiếng Anh - LỚP 6(period 89)
ĐỀ CHÍNH THỨC
ĐÁP ÁN VÀ THANG ĐIỂM
( Đáp án này gồm 01 trang)
CÂU
Ý
Nội dung
Điểm
I
1-C;2-B;3-A;4-D;
Mỗi đáp án đúng 0,25đ
II
1-C;2-B;3-D;4-A;5-C;6-C;7-A;8-B;9-A;
10-A;11-D;12-C;13-B;14-D.
Mỗi đáp án đúng 0,25đ
III
1 vacation; 2 visit; 3 uncle;
4 beach; 5 city; 6 them
Mỗi đáp án đúng 0,25đ
IV
1. does 2. are playing 3. go 4. playing
Mỗi đáp án đúng 0,5đ
V
1
What are you going to do on the weekend?
Mỗi đáp án đúng 0,5đ
2
She usually walks to school.
Mỗi đáp án đúng 0,5đ
3
It is hot in the summer.
Mỗi đáp án đúng 0,5đ
4
Why don’t we go to the zoo?s
Mỗi đáp án đúng 0,5đ
Dien Loc Secondary School ONE PERIOD TEST 4
Name: ___________________ English 6 (period 89)
Class: 6/ _____ Time: 45minutes
ĐỀ CHÍNH THỨC
(
I. Odd one out: (1pt)
1. A. carrot B. noodle C. warm D. rice
2. A. spring B. orange juice C. fall D. summer
3. A. season B. citadel C. bay D. temple
4. A. never B. always C. sometimes D. food
II . Choose the best answer: (3,5pts)
She .............................. doing aerobics now.
A. are B. does C. is D. has
Mr Anh: ......................... sports do you play, Binh? - Binh: I play soccer.
A. Where B. Which C. Who D. When
An: How ........................... do you go swimming? Mai: Once a week.
A. many B. much C. old D. often
We don’t go camping because we don’t have a ............................. .
A. tent B. house C. home D. room
Mr Hung is traveling to Ha Noi ....................... minibus.
A. in B
TRƯỜNG THCS ĐIỀN LỘC Môn: Tiếng Anh – LỚP 6(period 89)
Thời gian làm bài: 45phút
ĐỀ CHÍNH THỨC
MA TRẬN ĐỀ KIỂM TRA
NỘI DUNG – CHỦ ĐỀ
MỨC ĐỘ
TỔNG SỐ
Nhận biết
Thông hiểu
Vận dụng(1)
Vận dụng(2) (nếu có)
TL/TN
TL/TN
TL/TN
TL/TN
1.Vocabulary & Grammar
Unit 12
0/5
0/1
18
4,5
Unit 13
0/4
0/2
Unit 14
0/5
0/1
3.Reading
6/0
6
1,5
4. Writing
Unit 12
1/0
2/0
8
4
Unit 13
1/0
Unit 14
2/0
2/0
TỔNG SỐ
0
14
10
4
4
0
0
0
32
10
Chú thích:
a) Đề được thiết kế với tỉ lệ: 43,8% nhận biết + 43,8% thông hiểu + 12,4 % vận dụng (1) +0 % vận dụng (2), 43,7 % tự luận (TL) +56,2 % trắc nghiệm (TN).
b) Cấu trúc bài: 5 phần
c) Cấu trúc câu hỏi:
- Số lượng câu hỏi (ý) là 32.
PHÒNG GD&ĐT PHONG ĐIỀN KIỂM TRA SỐ 1- NĂM HỌC 2012-2013
TRƯỜNG THCS ĐIỀN LỘC Môn: Tiếng Anh - LỚP 6(period 89)
ĐỀ CHÍNH THỨC
ĐÁP ÁN VÀ THANG ĐIỂM
( Đáp án này gồm 01 trang)
CÂU
Ý
Nội dung
Điểm
I
1-C;2-B;3-A;4-D;
Mỗi đáp án đúng 0,25đ
II
1-C;2-B;3-D;4-A;5-C;6-C;7-A;8-B;9-A;
10-A;11-D;12-C;13-B;14-D.
Mỗi đáp án đúng 0,25đ
III
1 vacation; 2 visit; 3 uncle;
4 beach; 5 city; 6 them
Mỗi đáp án đúng 0,25đ
IV
1. does 2. are playing 3. go 4. playing
Mỗi đáp án đúng 0,5đ
V
1
What are you going to do on the weekend?
Mỗi đáp án đúng 0,5đ
2
She usually walks to school.
Mỗi đáp án đúng 0,5đ
3
It is hot in the summer.
Mỗi đáp án đúng 0,5đ
4
Why don’t we go to the zoo?s
Mỗi đáp án đúng 0,5đ
Dien Loc Secondary School ONE PERIOD TEST 4
Name: ___________________ English 6 (period 89)
Class: 6/ _____ Time: 45minutes
ĐỀ CHÍNH THỨC
(
I. Odd one out: (1pt)
1. A. carrot B. noodle C. warm D. rice
2. A. spring B. orange juice C. fall D. summer
3. A. season B. citadel C. bay D. temple
4. A. never B. always C. sometimes D. food
II . Choose the best answer: (3,5pts)
She .............................. doing aerobics now.
A. are B. does C. is D. has
Mr Anh: ......................... sports do you play, Binh? - Binh: I play soccer.
A. Where B. Which C. Who D. When
An: How ........................... do you go swimming? Mai: Once a week.
A. many B. much C. old D. often
We don’t go camping because we don’t have a ............................. .
A. tent B. house C. home D. room
Mr Hung is traveling to Ha Noi ....................... minibus.
A. in B
 






Các ý kiến mới nhất