TEST 4 PERIOD 89 GRADE 7

- 0 / 0
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Thị Ngọc Lan
Ngày gửi: 15h:46' 17-05-2013
Dung lượng: 62.5 KB
Số lượt tải: 9
Nguồn:
Người gửi: Trần Thị Ngọc Lan
Ngày gửi: 15h:46' 17-05-2013
Dung lượng: 62.5 KB
Số lượt tải: 9
Số lượt thích:
0 người
PHÒNG GD&ĐT PHONG ĐIỀN KIỂM TRA 1 TIẾT NĂM HỌC 2012-2013
TRƯỜNG THCS ĐIỀN LỘC Môn: Tiếng Anh – LỚP 7(period 89)
Thời gian làm bài: 45phút
ĐỀ CHÍNH THỨC
MA TRẬN ĐỀ KIỂM TRA
NỘI DUNG – CHỦ ĐỀ
MỨC ĐỘ
TỔNG SỐ
Nhận biết
Thông hiểu
Vận dụng(1)
Vận dụng(2) (nếu có)
TL/TN
TL/TN
TL/TN
TL/TN
1.Vocabulary & Grammar
Unit 12
0/5
0/1
18
4,5
Unit 13
0/4
0/2
Unit 14
0/5
0/1
3.Reading
8/0
8
2
4. Writing
Unit 12
1/0
1/0
7
3,5
Unit 13
1/0
Unit 14
2/0
2/0
TỔNG SỐ
0
14
12
4
3
0
0
0
33
10
Chú thích:
a) Đề được thiết kế với tỉ lệ: 42,4% nhận biết + 48,5% thông hiểu + 9,1 % vận dụng (1) +0 % vận dụng (2), 45,5 % tự luận (TL) +54,5 % trắc nghiệm (TN).
b) Cấu trúc bài: 5 phần
c) Cấu trúc câu hỏi:
- Số lượng câu hỏi (ý) là 33.
PHÒNG GD&ĐT PHONG ĐIỀN KIỂM TRA SỐ 1- NĂM HỌC 2012-2013
TRƯỜNG THCS ĐIỀN LỘC Môn: Tiếng Anh - LỚP 7(period 89)
ĐỀ CHÍNH THỨC
ĐÁP ÁN VÀ THANG ĐIỂM
( Đáp án này gồm 01 trang)
CÂU
Ý
Nội dung
Điểm
I
1-B;2-A;3-D;4-C;
Mỗi đáp án đúng 0,25đ
II
1-C;2-A;3-B;4-D;5-C;6-C;7-B;8-A;9-B;
10-D;11-A;12-D;13-C;14-B.
Mỗi đáp án đúng 0,25đ
III
1 surface; 2 about; 3 recently; 4 breathing;
5 invention; 6 freely; 7 became; 8 thanks
Mỗi đáp án đúng 0,25đ
IV
1. carefully 2. bought
3. brush 4. are going
Mỗi đáp án đúng 0,5đ
V
1
What kinds of programs does she like?
Mỗi đáp án đúng 0,5đ
2
What did Nga buy 2 days ago?
Mỗi đáp án đúng 0,5đ
3
When will they go to the movie theater?
Mỗi đáp án đúng 0,5đ
Dien Loc Secondary School ONE PERIOD TEST 4
Name: ___________________ English 7 (period 89)
Class: 7/ _____ Time: 45minutes
ĐỀ CHÍNH THỨC
(
I. Choose the underlined word pronounced differently from the others: (1pt)
1. a. station b. watch c. hate d. change
2. a. contest b. both c. cold d. so
3. a. inside b. song c. satellite d. television
4. a. stopped b. watched c. needed d. looked
II. Circle the best answer: (3.5pts)
I don’t like meat, my son doesn’t like,...............
A. neither B. so C. either D. too
2. What would you like ………….? – Cartoons.
A. to watch B. watching C. watches D. watched
3. He’s a ……………….volleyball player.
A. skill B. skillful C. skillfully D. skills
4. She ought ……………….her homework before going to bed.
A. finishes B. finishing C. finish D. to finish
5.My father ………………..TV last night. He listened to music.
A.watched B. doesn’t watch C
TRƯỜNG THCS ĐIỀN LỘC Môn: Tiếng Anh – LỚP 7(period 89)
Thời gian làm bài: 45phút
ĐỀ CHÍNH THỨC
MA TRẬN ĐỀ KIỂM TRA
NỘI DUNG – CHỦ ĐỀ
MỨC ĐỘ
TỔNG SỐ
Nhận biết
Thông hiểu
Vận dụng(1)
Vận dụng(2) (nếu có)
TL/TN
TL/TN
TL/TN
TL/TN
1.Vocabulary & Grammar
Unit 12
0/5
0/1
18
4,5
Unit 13
0/4
0/2
Unit 14
0/5
0/1
3.Reading
8/0
8
2
4. Writing
Unit 12
1/0
1/0
7
3,5
Unit 13
1/0
Unit 14
2/0
2/0
TỔNG SỐ
0
14
12
4
3
0
0
0
33
10
Chú thích:
a) Đề được thiết kế với tỉ lệ: 42,4% nhận biết + 48,5% thông hiểu + 9,1 % vận dụng (1) +0 % vận dụng (2), 45,5 % tự luận (TL) +54,5 % trắc nghiệm (TN).
b) Cấu trúc bài: 5 phần
c) Cấu trúc câu hỏi:
- Số lượng câu hỏi (ý) là 33.
PHÒNG GD&ĐT PHONG ĐIỀN KIỂM TRA SỐ 1- NĂM HỌC 2012-2013
TRƯỜNG THCS ĐIỀN LỘC Môn: Tiếng Anh - LỚP 7(period 89)
ĐỀ CHÍNH THỨC
ĐÁP ÁN VÀ THANG ĐIỂM
( Đáp án này gồm 01 trang)
CÂU
Ý
Nội dung
Điểm
I
1-B;2-A;3-D;4-C;
Mỗi đáp án đúng 0,25đ
II
1-C;2-A;3-B;4-D;5-C;6-C;7-B;8-A;9-B;
10-D;11-A;12-D;13-C;14-B.
Mỗi đáp án đúng 0,25đ
III
1 surface; 2 about; 3 recently; 4 breathing;
5 invention; 6 freely; 7 became; 8 thanks
Mỗi đáp án đúng 0,25đ
IV
1. carefully 2. bought
3. brush 4. are going
Mỗi đáp án đúng 0,5đ
V
1
What kinds of programs does she like?
Mỗi đáp án đúng 0,5đ
2
What did Nga buy 2 days ago?
Mỗi đáp án đúng 0,5đ
3
When will they go to the movie theater?
Mỗi đáp án đúng 0,5đ
Dien Loc Secondary School ONE PERIOD TEST 4
Name: ___________________ English 7 (period 89)
Class: 7/ _____ Time: 45minutes
ĐỀ CHÍNH THỨC
(
I. Choose the underlined word pronounced differently from the others: (1pt)
1. a. station b. watch c. hate d. change
2. a. contest b. both c. cold d. so
3. a. inside b. song c. satellite d. television
4. a. stopped b. watched c. needed d. looked
II. Circle the best answer: (3.5pts)
I don’t like meat, my son doesn’t like,...............
A. neither B. so C. either D. too
2. What would you like ………….? – Cartoons.
A. to watch B. watching C. watches D. watched
3. He’s a ……………….volleyball player.
A. skill B. skillful C. skillfully D. skills
4. She ought ……………….her homework before going to bed.
A. finishes B. finishing C. finish D. to finish
5.My father ………………..TV last night. He listened to music.
A.watched B. doesn’t watch C
 






Các ý kiến mới nhất